0906 918 820

Cách sử dụng mồi giả cơ bản

Bạn là một cần thủ, bạn nghe người ta nói nhiều về việc sử dụng mồi giả nhưng bạn chưa thử bao giờ? Bạn muốn sử dụng mồi giả nhưng chưa biết làm thế nào để câu nhiều cá? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ thông tin rõ hơn để bạn tham khảo.

Những cần thủ chuyên nghiệp coi câu cá là một nghệ thuật. Để câu được cá, chỉ cần quăng cần câu xuống nước là chưa đủ … Bí quyết về mồi câu và bí quyết câu cá ngày càng được các cần thủ quan tâm khi muốn có những chuyến câu thú vị. và hiệu quả. Để cá cắn câu nhanh đòi hỏi người câu phải am hiểu về giống cá mình câu, chọn cần câu phù hợp với từng vị trí, từng loại cá, .. trong đó mồi và mồi câu là yếu tố vô cùng quan trọng trong quyết định. quyết định sự thành công tốt đẹp của chuyến đánh bắt.

Mồi giả làm như cá bé bị thương và sắp chết ( Dying Minnow )

Cách dùng : Bạn có thể dùng trực tiếp mồi với cước luôn hoặc cũng có thể sử dụng qua kẹp (Snap) cũng được bởi nó sẽ dễ dàng khi bạn cần thay thế mối. Bạn quăng mồi ra đi đến điểm hoặc gần nhất mà bạn nghĩ là điểm đó có cá săn mồi đang trờ đợi con mồi.

Khi đã quăng đến các điểm mà bạn xác định trước rồi thì bạn hãy giật ngọn cần câu lên xuống đều đều và từ từ kéo mồi vào.

Khi bạn kéo mồi vào, hãy để cho mồi dụng lại khoảng 10 giây rồi kéo tiếp. Lúc này, bạn sẽ thấy là mồi của mình sẽ giống hệt như cá bé đang bị thương và săp chết .

Nếu bạn quăng mồi đi và làm giống như kỹ thuật rồi nhưng không có bất kỳ hiện tượng gì xảy ra thì bạn nên quăng vào điểm gần nhất của điểm cũ làm như thế 5-6 lần nếu không có gì xẩy ra thì chuyển tới đánh điểm khác.

Mồi giả làm giống như cá hoảng sợ , đang tránh khỏi chỗ nguy hiểm đó và gây ra tiêng động ( Jolting ).

Vấn đề mà các cần thủ thường gặp khi đi câu là sóng to, nước đục. Chọn mồi có thể tạo ra tiếng ồn cũng là một ý kiến hay để khiến cá săn mồi thích thú hơn với mồi.

Kỹ thuật được sử dụng là khi ném mồi vào điểm bạn đã định sẵn, sau đó kéo dây cước vào nhanh chóng. Khi mình rút dây cước rất nhanh, nó sẽ làm mồi chìm nhanh chóng và tạo ra tiếng động khiến cá săn mồi sẽ nghe thấy âm thanh đó trong vòng 20m. Mồi này rất thích hợp với những loài cá săn mồi có khả năng nghe âm thanh tốt hơn mắt nên bạn phải xoay để mồi di chuyển.

Trên đây là một vài cách sử dụng mồi giả cơ bản mà chúng tôi tổng hợp, hi vọng sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm mồi giả chất lượng, giá tốt. Bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn, hãy gọi ngay 0929.102.168 –  0901.102.168 để được giải đáp chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.