0906 918 820

Ký sự TEST MỒI METAL VIB 62 thực tế của AMIGO

Con mồi Metal VIB 62 là dòng sản phẩm đầu tiên mà chúng tôi phát triển. Do vậy, AMIGOLures cũng rất cẩn trọng trong việc đánh giá tính năng và chất lượng của con mồi này. Sau khi đã có thiết kế và lên được mẫu sơ bộ, con mồi được kiểm tra kỹ action trong bộ phận phát triển sản phẩm trước khi test mồi Metal Vib 62 thực tế bên ngoài.

Mồi câu metal Vib 62
Sản phẩm mồi câu Metal Vib 62

Dưới đây là hình ảnh được ghi nhận lại trong những chuyến đi test thực tế suốt 1 năm qua.

Test thực tế con mồi Vib 62
Test thực tế con mồi Metal Vib 62
Test con mồi METAL VIB 62 GREENBACK
METAL VIB 62 MATTE GREENBACK CHART
Test mồi METAL VIB 62 MATTE CHART
METAL VIB 62 MATTE CHART TIGER

Đây chỉ là những hình ảnh tiêu biểu nhất cho việc test mẫu được thực hiện nghiêm túc, chuyên nghiệp. Điều này cũng thể hiện nhiệt huyết muốn phát triển dòng sản phẩm mồi lures dành riêng cho thị trường Việt Nam của AMIGOLures.

Sau những chuyến test mồi Metal Vib 62 thực tế, dữ liệu đánh giá được lưu trữ đầy đủ. Con mồi sẽ được đưa lại phòng phát triển sản phẩm để tiếp tục khắc phục những hạn chế. Đồng thời nó còn được cải thiện thêm những tính năng mong muốn khác.

Sau nhiều lần lặp lại vòng cải tiến này, con mồi hoàn thiện dần dần được hình thành. Con mồi hoàn thiện đại diện cho cam kết của chúng tôi về một sản phẩm phù hợp với thị trường Việt Nam nhưng có chuẩn chất lượng Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.