GIỚI THIỆU VỀ AMIGOLURES

Xin đặt một câu hỏi…

Từ bây giờ về sau nữa, các bạn sẽ không bận tâm tới việc mồi câu lure được sản xuất để câu cho quốc gia nào, hay sẽ tiếp tục sử dụng những sản phẩm khó nhập khẩu, đắt tiền hay những sản phẩm “copy” giá rẻ?

Nếu có sản phẩm lure hàng Việt Nam, được sản xuất để câu ở Việt Nam, bạn có muốn trải nghiệm thử sản phẩm này chứ?

Xin chào các bạn!

Chúng tôi là AmigoLures.

Không cần phải lo lắng thêm nữa! Từ bây giờ bằng sức lực của người Việt Nam, chúng ta đã có thể làm phong phú thêm bộ môn câu lure của Việt Nam. Chúng tôi, Amigolures, đã xuất hiện như một thương hiệu lure của Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp mồi lure để câu trong môi trường nước ở Việt Nam, bằng sức của người Việt Nam và trên đất nước Việt Nam. Trước tiên cho phép tôi được nói về lý do chúng tôi có mặt ở đây.

Khi chúng tôi đi câu lure tại Việt Nam, cũng đều gặp phải những khó khăn sau:

– Mua những sản phẩm nhập khẩu đắt tiền.

– Tràn lan các sản phẩm “copy” giá rẻ.

– Tràn lan những thông tin về câu lure từ nước ngoài.

gioi thieu 2

Ngay cả bây giờ, dường như chúng ta đang phụ thuộc vào nước ngoài trong bộ môn câu cá này. Hơn nữa, những con mồi câu lure nhập khẩu phần lớn đều được nghiên cứu, sản xuất dành để câu tại nước ngoài. Những con lure có chất lượng tốt và rất đẹp mắt nhưng giá thành thường khá cao.

Tuy có thể câu được cá nhưng có một thực tế là những con mồi giả câu lure nhập khẩu đó không phải được sản xuất dành cho Việt Nam. Thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm lure tràn lan “copy” từ nước ngoài mang tới với giá rẻ, tính năng giống với sản phẩm thật…

Chúng tôi AMIGO LURES – mong muốn làm ra những con mồi lure để câu cho thị trường Việt Nam –  bằng việc xây dựng một Thương hiệu lures hoàn toàn thuần Việt, làm cho bộ môn câu lure của đất nước mình ngày càng trở nên phong phú và đa dạng. Đó là tâm nguyện của chúng tôi.

Chúng tôi luôn tự hỏi mình: bằng tình yêu với Việt Nam, chúng ta có thể hoàn toàn tạo dựng một sản phẩm lure từ lên kế hoạch, nghiên cứu, sản xuất đến việc cung cấp, phân phối các sản phẩm lure dành riêng cho Việt Nam được hay không? Chúng tôi AMIGO LURES là một tập thể được đúc kết bằng tình yêu và quyết tâm như vậy.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng gặp nhiều khó khăn tồn tại. Đó là thời điểm khi chúng tôi tạo dựng công ty, lập kế hoạch, nghiên cứu phát triển sản phẩm và kinh doanh chỉ bắt đầu từ 3 tới 5 người. Ước muốn của chúng tôi là KHƠI GỢI, mang lại sự hứng thú và TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI cho mọi người trong bộ môn câu lure này. Nhưng với đội ngũ nhân viên khá it như vậy, để hiểu biết toàn bộ bộ môn câu lure của Việt Nam thì sẽ phải mất một khoảng thời gian dài. Đây là một thực tế không tránh khỏi.

Chúng tôi đã trăn trở rất nhiều về việc sử dụng con mồi câu lure thích hợp câu từng loại cá trong mỗi môi trường ở Việt Nam, chẳng hạn như con mồi có tính năng nào, màu sắc gì sẽ là phù hợp cho điều kiện sinh thái môi trường ở Việt Nam… Khi đó một nhân viên chúng tôi đã nói rằng: những người bạn của chúng ta đang đam mê với bộ môn câu lure đều có trên khắp đất nước Việt Nam, sao chúng ta không lắng nghe họ nói nhỉ?

Thực sự điều đó hoàn toàn đúng. Trên khắp đất nước Việt Nam với các môi trường khác nhau sẽ có cách câu và đối tượng cá khác nhau. Đối với mỗi cách câu đó thì những người đam mê câu đó đều là những người hiểu rõ nhất về nó. Người câu là người hiểu rõ nhất về cách câu của mình. Đây đúng là chân lý.

gioi thieu 1

Câu lure là gì
Cách câu lure là gì?
Mồi giả Metal VIB 62

Vì vậy chúng tôi có một ước muốn. Các bạn khi đọc suy nghĩ này của chúng tôi thì có thể chỉ cho chúng tôi những hiểu biết của các bạn về bộ môn câu lure được không? Hãy cùng chúng tôi xây dựng bộ môn câu cá lure dành riêng cho Việt Nam được không? Hãy để chúng tôi sản xuất ra sản phẩm lure chỉ dành riêng cho Việt Nam!

Nếu các bạn muốn trở thành một đội AMIGO LURES cùng với chúng tôi, hãy click vào nút Đăng ký hội viên dưới đây để hoàn thành mẫu đăng kí hội viên WEB. Giờ thì không cần phải lo lắng gì nữa! Không cần phải bận tâm gì cả! Vì từ giờ chúng ta sẽ trở thành một đội cùng nhau xây dựng bộ môn câu lure của Việt Nam, các bạn sẽ không tốn bất kì một chi phí nào, chỉ cần vài phút để điền vào mẫu đăng kí đơn giản của chúng tôi. Trước tiên, chúng tôi sẽ tuyển khoảng 100 bạn hội viên sẽ thành một đội cùng chung quan điểm và suy nghĩ như chúng tôi.
Đăng ký hội viên

Gửi các bạn đã đăng ký hội viên:

Xin hãy cho chúng tôi thêm chút thời gian. Chúng tôi có câu chuyện này muốn được chia sẻ cùng các bạn! Hãy để chúng tôi được nói rõ hơn nữa về những điều khổng thể truyền đạt hết vào thời điểm này.

Các bạn từ đây và mãi sau này không cần quan tâm tới việc sản phẩm đó làm ra cho cách câu của đất nước nào, các bạn sẽ vẫn tiếp tục sử dụng những sản phẩm nhập khẩu khó, giá thành cao hãy những sản phẩm “copy” giá thành rẻ? Nếu có sản phẩm lure của Việt Nam, được sản xuất dành cho cách câu lure của Việt Nam, các bạn có muốn xem và dùng thử hay không?!

Xin đừng quá lo lắng! Vì giờ đây đã có thể làm phong phú cho bộ môn câu lure của Việt Nam bằng chính sức của những người Việt Nam. Hãy để chúng tôi tạo ra những sản phẩm lure dành riêng và chỉ cho Việt Nam! Nếu các bạn suy nghĩ sẽ cùng chúng tôi tạo dựng nên AMIGO LURES. Ngay bây giờ hãy trở thành thành viên trong đội của chúng tôi. Hoàn toàn miễn phí và rất đơn giản để đăng ký.
Đăng ký hội viên

Gửi tới các bạn chưa muốn đăng ký.

Thành thật cám ơn các bạn đã đọc những chia sẻ của chúng tôi. Đương nhiên là khi các bạn hiểu rõ hơn về chúng tôi các bạn luôn có thể đăng ký làm thành viên bất kỳ lúc nào. Nhưng hãy để chúng tôi đưa ra lời đề nghị này với các bạn! Nếu có thể được hãy tham gia kết bạn để biết rõ hơn về chúng tôi trên Facebook.

Rất mong được sự tham gia của các bạn trên trang Facebook của chúng tôi để cùng chia sẻ nhiều thông tin thú vị về thú vui câu cá Lure, chia sẻ những thông tin khẩn cấp trong ngành, hay thậm chí là những quán ăn ngon, những quán cà phê cá tính tại Việt Nam.

Team AMIGO rất mong sẽ được gặp các bạn vào một ngày gần nhất!