0901 559 775

CÂU CÁ CHIM BẰNG MỒI GIẢ hiệu quả, tại sao không?

Cá chim được biết đến là loại phàm ăn, mồi gì cũng chén. Chính vì vậy, việc CÂU CÁ CHIM BẰNG MỒI GIẢ sẽ giúp dễ “đánh lừa” con mồi. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều cần thủ sử dụng mồi nhái hơi, mồi mềm, mồi sắt,…đều có thể dính cá chim. Bằng những kinh nghiệm câu lures của đội ngũ Amigo Lures, chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ chia sẻ được nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn có một chuyến câu cá Chim bằng mồi giả đầy hấp dẫn và siêu hiệu quả nhé!

1. Tại sao nên CÂU CÁ CHIM BẰNG MỒI GIẢ?

Việc sử dụng mồi câu cá giả sẽ kích thích những loài cá lớn vốn có tính háo ăn để giảm bớt sự hao hụt cũng như tốn kém trong khâu chuẩn bị mồi câu, có khả năng tái sử dụng.

Với tốc độ kéo và chuyển động của con mồi giả, các cần thủ sẽ có thể linh động hơn trong chiến thuật. Nếu ở khu vực rộng và thoáng, tốc độ kéo nhanh hơn. Nếu khu vực nhỏ hẹp thì tốc độ vừa phải bởi những chỗ này, cá chim thường trú ngụ và ăn rỉa.

Điểm nổi bật của mồi câu cá chim giả đó là màu sắc được nghiên cứu thiết kế bắt mắt thu hút sự chú ý của cá.

Câu cá chim bằng mồi giả hiệu quả
CÂU CÁ CHIM BẰNG mồi giá vừa mang lại hiệu quả cao, vừa tiết kiệm chi phí, tái sử dụng con mồi nhiều lần.

2. Bí quyết CÂU CÁ CHIM BẰNG MỒI GIẢ hiệu quả?

Cách câu cá chim bằng mồi giả vô cùng đơn giản. Theo kinh nghiệm từ các cần thủ, kỹ thuật câu cá được chia làm 2 cách đánh mồi vào 2 thời điểm khác nhau. Thông thường, lúc trời nắng là lúc cá chim ăn mồi giả mạnh, kể cả sau cơn mưa rào.

Một trong những bị quyết câu cá chim là bạn nên lưu ý các khu vực ném câu ở giữa ao, giữa hồ, giữ cho đầu cần chúi xuống rồi thu dây từ từ, chậm rãi để con mồi chuyển động.

Để câu cá chim hiệu quả nhất, nhạy cá nhất, bạn cần lưu ý thời điểm quan trọng khi bắt đầu có nắng (khoảng tầm 8h00 đến 9h30 buổi sáng) hoặc thời điểm nắng bắt đầu tắt (khoảng tầm 4h00 đến 5h30 chiều).

Tuy nhiên, tùy khu vực, môi trường nước, kĩ thuật câu,.. cũng như nhiều yếu tố khác, mỗi cần thủ sau nhiều lần trải nghiệm sẽ đúc kết cho riêng mình những cách câu lure cá chim khác nhau.

Vì vậy, chúng tôi cũng rất trân trọng ý kiến đóng góp chia sẻ của các bạn, góp phần làm phong phú thêm bộ môn câu lures tại Việt Nam.

3. Gợi ý TOP mồi câu lures câu cá chim được nhiều người sử dụng

Một số mồi câu cá chim hiệu quả nhất bạn có thể tham khảo như: Mồi câu Metal VIB 62; Mồi câu Bassday SPM55,… Dù là cần thủ chuyên nghiệp hay “nghiệp dư” thì những sản phẩm mồi câu giả chắc chắn sẽ khiến bạn ưng ý với màu sắc bắt mắt, đa dạng kiểu dáng mà giá cả lại hợp lý.

Câu cá chim bằng mồi giả Metal VIB 62
CÂU CÁ CHIM BẰNG MỒI GIẢ bằng mồi chìm đáy Metal VIB 62

Mồi giả METAL VIB LURES Matte Pink Tiger

  • Mồi giả METAL VIB LURES mã màu Matte Pink với action chìm đáy, rung lắc mãnh liệt, tạo sự thu hút mạnh mẽ đối với con mồi ăn tạp như cá chim.
  • Khi sử dụng mồi Metal VIB 62 chìm đáy này, cần thủ có thể điều chỉnh lỗ móc khóa, tạo ra hiệu suất khác nhau giúp cho chiến thuật của bạn trở nên đa dạng và hiệu quả hơn.

Mồi câu Nhật Bản METAL VIB 62 BLACK & GOLD

  • Khi sử dụng Mồi chìm đáy Metal VIB 62 Black & Gold, bạn hoàn toàn có thể tâm về độ cứng khi đánh cá lớn, bởi chất liệu thân bằng hợp kim độ dày chỉ 0,5mm.
  • Con mồi có độ rung rất mạnh, vì vậy mà khi câu, cần thủ có thể điều chỉnh kéo nhanh hay chậm tùy ý mà con mồi vẫn chuyển động tốt, cực kỳ thích hợp với mực nước có độ sâu từ 1,5m trở lên.

4. Nên mua MỒI CÂU CÁ CHIM ở đâu?

Để câu được cá chim hiệu quả bằng con mồi giả, bạn cũng cần kỹ lưỡng trong khâu lựa chọn mồi câu, có rất nhiều đơn vị cung cấp mồi câu khác nhau trên thị trường.

Tuy nhiên, chúng tôi cam kết 100% sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, có thời gian sử dụng bền bỉ và lâu dài.

Bạn muốn mua mồi giả câu cá chim chất lượng, có thể tái sử dụng nhiều lần mà vẫn hiệu quả. Amigo Lures là địa chỉ đáng tin cậy, nơi bạn thỏa sức mua đủ loại mồi câu giả với giá hợp lý nhất.

Chưa kể, Amigo Lures còn hỗ trợ giao hàng tận nhà với cước phí tốt nhất cho mọi khách hàng.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có những chuyến câu cá chim bằng mồi giả thật hiệu quả và thú vị.

Đừng quên truy cập trực tiếp vào website của chúng tôi hoặc gọi ngay Hotline: 0901.559.775 để chuyên viên của chúng tôi tư vấn, giải đáp chi tiết.

Ngoài ra, bạn cũng có thể Follow Kênh Youtube của AmigoLures để xem các video sản phẩm thực tế và những chuyến câu đầy hứng thú của đội ngũ tester nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.