0906 918 820

Câu cá chim bằng mồi giả hiệu quả, tại sao không?

Cá chim được biết là loài phàm ăn, mồi gì cũng chén. Bởi thế, việc câu mồi bằng mồi giả rất dễ “đánh lừa” con mồi. Tuy nhiên, trong thực tế đã có người từng dùng mồi nhái hơi, mồi mềm, mồi sắt… đều từng va cá chim. Trong khuôn khổ bài viết này,chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm câu cá chim bằng mồi giả siêu hiệu quả.

 Tại sao nên dùng mồi giả câu cá?

– Sử dụng mồi giả câu cá , sẽ kích thích những con cá lớn tính háo ăn mạnh để giảm bớt sự hao hụt.

– Tốc độ kéo của mồi giả: Sử dụng mồi giả sẽ giúp các cần thủ linh động phù hợp hơn với từng môi trường. Khi câu ở khu vực rộng thoáng thì tốc độ  kéo cá sẽ nhanh hơn so với mồi thường. Với những điểm câu nhỏ thì câu bình thường bởi những nơi này cá thường trú ngụ và ăn rỉa.

– Mồi giả có màu sắc tinh xảo và bắt mắt hơn nhằm thu hút sự chú ý của cá tốt hơn.

– Sử dụng mồi giả để câu cá, khả năng tái sử dụng cao hơn mồi thường.

Cách câu cá chim bằng mồi giả hiệu quả

Cách câu cá chim bằng mồi giá vô cùng đơn giản. Theo kinh nghiệm từ các cần thủ, kỹ thuật câu cá được chia làm 2 cách đánh mồi vào 2 thời điểm khác nhau. Thông thường, lúc trời nắng là lúc cá chim ăn mồi giả mạnh, kể cả sau cơn mưa rào.

Cách đánh cá chim bằng mồi giả đơn giản nhất là ném ra giữa ao, hồ hoặc vị trí hồ nghi có cá. Chúc đầu cần xuống rồi thu dây từ từ cho con mồi lắc rồi hành động. Vì con mồi giả khá nhẹ nên nếu sử dụng kết hợp với cần câu siêu mềm ultra light sẽ mang lại hiệu quả rất cao, tạo cảm giác phê khi bắt cá và giúp ném mồi được xa hơn.

Mua mồi giả câu cá chim ở đâu?

Bạn muốn mua mồi giả câu cá chim chất lượng, có thể tái sử dụng nhiều lần mà vẫn hiệu quả. Amigo Lures là địa chỉ đáng tin cậy, nơi bạn thỏa sức mua đủ loại mồi câu giả với giá hợp lý nhất.

Dù là cần thủ chuyên nghiệp hay “nghiệp dư” thì những sản phẩm mồi câu giả tại Amigo Lures chắc chắn sẽ khiến bạn ưng ý với màu sắc bắt mắt, đa dạng kiểu dáng mà giá cả lại hợp lý. Tại sao không?

Chưa kể, Amigo Lures còn hỗ trợ giao hàng tận nhà với cước phí tốt nhất cho mọi khách hàng.

Đừng quên truy cập trực tiếp vào website: ttps://amigolure.com/ hoặc gọi ngay hotline: 0929.102.168 –  0901.102.168 để chuyên viên Amigo Lures của chúng tôi tư vấn, giải đáp chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.