0906 918 820

CÂU CÁ CHIM BẰNG MỒI GIẢ hiệu quả, tại sao không?

Cá Chim được biết là loài phàm ăn, mồi gì cũng chén. Bởi thế, việc sử dụng mồi câu cá Chim là mồi giả rất dễ “đánh lừa” con mồi. Tuy nhiên, trong thực tế đã có người dùng mồi nhái hơi, mồi mềm, mồi sắt… đều từng đã dính cá. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm cách câu cá Chim bằng mồi giả siêu hiệu quả.

Tại sao nên dùng mồi giả câu cá?

Không phải ngẫu nhiên mà việc sử dụng mồi giả câu cá Chim lại được đánh giá là hiệu quả. Hãy cùng AMIGOLures tìm hiểu lý do tại sao mồi giả lại được xem là bí quyết câu cá Chim hiệu quả nhé!

  • Sử dụng mồi giả câu cá sẽ kích thích những con cá lớn tính háu ăn mạnh.
  • Lý do tiếp theo là do tốc độ kéo của mồi giả. Sử dụng mồi giả sẽ giúp các cần thủ linh động phù hợp hơn với từng môi trường. Khi câu ở khu vực rộng thoáng thì tốc độ kéo cá sẽ nhanh hơn so với mồi thường. Với những điểm câu nhỏ thì câu bình thường bởi những nơi này cá thường trú ngụ và ăn rỉa.
  • Mồi giả có màu sắc tinh xảo và bắt mắt hơn nhằm thu hút sự chú ý của cá tốt hơn.
  • Một trong những lý do nữa để bạn có thể cân nhắc việc sử dụng câu cá Chim bằng mồi giả đó là khả năng tái sử dụng so với mồi thường.
Câu cá chim bằng mồi giả
Mồi giả câu cá Chim – Bí quyết câu cá chim cực hiệu quả cho các cần thủ

Tham khảo thêm “Vì sao nên sử dụng mồi giả để câu cá?”

Cách câu cá chim bằng mồi giả hiệu quả

Cách câu cá chim bằng mồi giả hay câu lure cá chim vô cùng đơn giản. Theo kinh nghiệm từ các cần thủ, bí quyết câu cá chim bằng mồi giả được chia làm 2 cách vào 2 thời điểm khác nhau. Đó là lúc trời nắng, đây là lúc cá chim ăn mồi giả mạnh và sau cơn mưa rào.

Cách câu cá chim bằng mồi giả đơn giản nhất là ném ra giữa ao, hồ hoặc vị trí hồ nghi có cá, chúc đầu cần xuống rồi thu dây từ từ cho con mồi lắc rồi hành động.

Cách câu cá chim bằng mồi giả
Cách câu cá chim bằng mồi giả khá đơn giản lại hiệu quả

Xem thêm “Hé lộ cách câu cá bằng mồi giả cực đơn giản

Mua mồi giả câu cá chim ở đâu?

Bạn muốn mua mồi giả câu cá chim chất lượng, có thể tái sử dụng nhiều lần mà vẫn hiệu quả thì AMIGOLures là địa chỉ đáng tin cậy.

Đây là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm mồi câu chính hãng đến từ Nhật Bản.

Dù bạn là cần thủ chuyên nghiệp hay “nghiệp dư” thì những sản phẩm mồi câu giả tại AMIGOLures chắc chắn sẽ khiến bạn ưng ý với màu sắc bắt mắt, đa dạng kiểu dáng, giá cả lại hợp lý và đặc biệt là tính hiệu quả của sản phẩm.

Chưa kể, AMIGOLures còn hỗ trợ giao hàng tận nhà với cước phí tốt nhất cho mọi khách hàng.

 Trên đây là một vài nhưng ưu điểm cũng như hướng dẫn cách câu cá chim bằng mồi giả. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về mồi câu giả Lures hay mong muốn tìm kiếm cho mình sản phẩm mồi câu cá chim hiệu quả nhất, chất lượng nhất, hãy truy cập ngay vào website Amigolures.com hoặc gọi ngay Hotline 0901.102.168 để được các chuyên viên AMIGOLures tư vấn, giải đáp nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.