0906 918 820

Hé lộ CÁCH CÂU CÁ BẰNG MỒI GIẢ cực đơn giản

Câu cá bằng mồi giả không chỉ là một môn giải trí hay thể thao phổ biến. Nó đang dần trở thành niềm đam mê, không thể cưỡng lại với các “cần thủ”. Theo đó, cách câu cá bằng mồi giả như thế nào vừa đơn giản lại hiêu quả? Bài viết dưới đây AMIGOLures sẽ thông tin rõ hơn để các anh (em) tham khảo.

Cách câu cá bằng mồi giả cực đơn giản
Cách câu cá bằng mồi giả thể nào vừa đơn giản, lại hiệu quả

Điểm tên những loại cá nào câu được bằng mồi giả?

Trước khi biết cách câu cá bằng mồi giả, bạn nên tìm hiểu các loại cá có thể sử dụng mồi giả để câu nhé! Sau đây là một số loại cá điển hình như:

  • Các loại cá suối như: cá mương, cá chầy đất, cá rô rói…
  • Các loại cá sông, hồ như: cá sộp, cá nheo, cá lóc, cá chuối, cá chim, cá măng, cá vược, cá măng, cá ngựa sông, cá rô phi, cá rô ta, cá ngão ( thiểu ),…
  • Các loại cá biển: tráp, nhồng, mú,…

Có nhiều loại mồi giả khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của người câu, tại Amigo bạn có thể tham khảo một số mẫu mồi câu lure như: Sinking Pencil (gồm S.P.M 55 và S.P.M 75 là nhóm mồi bút chì, action đi chìm lắc lư nhẹ dưới  nước) và Metal VIB 62 là nhóm mồi làm từ thép hợp kim, trên thân có lỗ, có hành động di chuyển, rung lắc mãnh liệt, kích thích các loài cá háo ăn.

Những loại cá nào câu được bằng mồi giả
Cá lóc- một trong những loại cá có thể câu bằng mồi giả

Cách câu cá bằng mồi giả cực đơn giản

Để bắt cá bằng mồi giả thường sẽ có nhiều kỹ thuật. Tuy nhiên, có 2 cách đơn giản mà bạn có thể áp dụng dễ dàng và thực sự rất hiệu quả để câu cá bằng mồi giả:

Cách 1: Quan sát cá thở, thường cá săn mồi sẽ ngoi lên thở và để lại xoáy nước. Lúc này, các cần thủ cần ném mồi xa hơn chỗ cá thở tầm 5 mét rồi kéo rê qua chỗ cá thở thành nhiều đường câu. Chú cá sẽ bị kích thích sẽ lao vào cắn mồi.

Cách 2:  Đánh ven bờ vào lúc sáng sớm hoặc chiều muộn. Đây là cách câu cá bằng mồi giả cực kỳ đơn giản và hiệu quả. Bạn chỉ cần vòng quanh hồ ném mồi dọc bờ hồ, cách bờ không quá 70 cm, rồi quay đều tay về phía mình. Mỗi một điểm thường chỉ ném 3 lần, nếu có cá thì khả năng cá đớp thường sẽ cao đến 80%.

Với cách này nhiều người thường áp dụng để bắt những chú cá săn mồi vào lúc yên tĩnh vô bờ săn cá con. Với cách đánh ven bờ, những con mồi đánh lửng có thể đánh đáy nếu độ lặn của nó ngang với độ sâu của nước ven bờ.

Một trong những điều quan trọng nữa bạn nên lưu ý khi câu cá bằng mồi giả hay kể cả mồi thật đó là khu vực bạn câu phải có cá. Như vậy, bạn chỉ việc chọn đúng tầng nước, đúng con mồi mình cần và thực hiện theo cách câu cá bằng môi giả đơn giản như trên chắc chắn sẽ đem lại kết quả bất ngờ đấy!

Địa chỉ mua mồi giả câu cá giá tốt

Dù là cần thủ chuyên nghiệp hay chỉ có sở thích đơn giản với thú vui câu cá, việc có quá nhiều loại mồi giả câu cá trên thị trường với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và giá thành cũng sẽ khiến cho bạn không khỏi bối rối.

Mua mồi câu giả chất lượng ở đâu
AMIGOLures – Địa chỉ cung cấp các sản phẩm môi câu giả uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ mua mồi giả câu cá giá tốt nhưng vẫn bảo đảm chất lượng, AMIGOLures là địa chỉ đáng tin cậy. Chúng tôi là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm mồi câu cá giả đặc thù cho các vùng câu ở Việt Nam với chất lượng chuẩn Nhật Bản.

Nếu bạn đã biết cách câu mồi giả hiệu quả nhất lại cực kỳ đơn giản thì đừng quên ghé ngay website https://amigolures.com/ để tham khảo những mẫu mồi giả câu cá chất lượng nhé. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0901.559.775 –  để được giải đáp nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.