0901 559 775

Những chuyến đi test mồi thực tế của chúng tôi

Con mồi Metal VIB 62 là dòng sản phẩm đầu tiên mà chúng tôi phát triển, vậy nên chúng tôi cũng rất cẩn trọng trong việc đánh giá tính năng và chất lượng của con mồi này. Sau khi đã có thiết kế và lên được mẫu sơ bộ, con mồi được kiểm tra kỹ action trong bộ phận phát triển sản phẩm trước khi đưa mẫu đi test thực tế bên ngoài.

Dưới đây là hình ảnh chúng tôi đã chụp lại trong những chuyến đi test thực tế của chúng tôi trong suốt 1 năm qua. Đây chỉ là những hình ảnh tiêu biểu nhất, cho thấy việc test mẫu được thực hiện nghiêm túc và có tính chuyên nghiệp cũng như nhiệt huyết muốn phát triển một dòng sản phẩm mồi lures dành riêng cho thị trường Việt Nam của chúng tôi.

bv23poster tbbh scaledbv27

Sau những chuyến đi test mẫu thực tế, dữ liệu đánh giá được ghi chép và thu hình cẩn thận, con mồi lại quay trở lại phòng phát triển sản phẩm để tiếp tục khắc phục những hạn chế và cải thiện thêm những tính năng mong muốn khác. Sau nhiều lần lặp lại vòng cải tiến này, con mồi hoàn thiện dần dần được hình thành. Con mồi hoàn thiện là minh chứng cho cam kết của chúng tôi về việc sản xuất ra những sản phẩm phù hợp hoàn toàn với môi trường thực tế ở Việt Nam với tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản.

Team AMIGO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.