0906 918 820

Vì sao nên sử dụng KHÓA CÂU CÁ (ma ní) snap Amigo

Khóa câu cá hay khóa lưỡi câu là thiết bị được người câu sử dụng để có thể dễ dàng gỡ mồi khỏi miệng của con cá mà không gây ra tổn thương cho chúng. Chúng tôi – Amigo Team đã chọn lọc, đánh giá các khóa lưỡi câu dựa vào 2 tiêu chí dễ sử dụng và phải có độ cứng hoàn hảo, Khóa mồi Amigo Snap là sản phẩm sản xuất tại Nhật Bản, là lựa chọn tuyệt vời cho các cần thủ.

Khóa câu lure
Khóa câu lure Amigo Snap

Công dụng của Khóa lưỡi câu cá

  • Khóa câu có tác dụng giúp người câu có thể giữ miệng của con cá mở ra sau khi đã câu được cá.
  • Điều này giúp cho việc gỡ mồi ra khỏi miệng của con cá trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời giảm thiểu rủi ro tổn thương cho con cá.
  • Ngoài ra, móc khóa câu còn giúp người câu kiểm soát được con cá trong quá trình câu. Điều này làm tăng khả năng bắt được cá và nâng cao hiệu quả của mồi câu.

Vì sao nên sử dụng Khóa câu Snap Amigo?

Móc khóa câu Snap Amigo được sản xuất từ thép lò xo SUS304WPB. Đây là loại thép đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS. Loại thép này có độ cứng cao đồng thời vẫn giữ được độ dẻo tuyệt đối.

Vì vậy, khi sử dụng, dù có đóng hay mở khoen nhiều lần cũng không làm biến dạng khóa mồi. Tuy nhiên, với độ cứng cao như vậy thì đòi hỏi bạn cần vận dụng một chút sức lực khi đóng-mở khóa. Điều này hoàn toàn không gây trở ngại nhiều khi sử dụng.

Móc khóa câu cá
Móc khóa câu cá Amigo Snap

Mua khóa lưỡi câu Amigo Snap ở đâu?

Khóa lưỡi câu Amigo có 3 quy cách để bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình:

  • AMIGO SNAP #1 – Độ cứng: 21kg
  • AMIGO SNAP #2 – Độ cứng: 28kg
  • AMIGO SNAP #3 – Độ cứng: 35kg

Bạn có thể tìm mua trực tiếp khóa câu cá Amigo Snap trên website AMIGOLures.com hoặc gọi ngay Hotline 0901.102.168 để được hỗ trợ mua khóa lưỡi câu cũng như các phụ kiện câu khác nhanh chóng nhất. Hãy sử dụng thử khóa mồi Amigo để cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.