0906 918 820

Hé lộ cách sử dụng mồi giả để bắt được cá

Câu cá bằng mồi giả như một môn thể thao phổ biến ở nước ngoài. Kỹ thuật sử dụng cá giả, ếch, nhái, trùng giả… bằng nhựa mềm, cao su, gỗ, thậm chí sắt để bắt những chú cá săn mồi. Tuy nhiên làm thế nào để sử dụng mồi giả bắt cá hiệu quả? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ thông tin rõ hơn để các anh(em) tham khảo.

Điểm tên những loại cá nào sẽ ăn mồi giả?

  • Các loại cá suối như: cá mương, cá chầy đất, cá rô rói…
  • Các loại cá sông, hồ như: cá sộp, cá nheo, cá lóc, cá chuối, cá chim, cá măng, cá vược, cá măng, cá ngựa sông, cá rô phi, cá rô ta, cá ngão ( thiểu ),…
  • Các loại cá biển: tráp, nhồng, mú, ….

Cách sử dụng các loại mồi giả để bắt được cá?

Để bắt cá bằng mồi giả thường sẽ có nhiều kỹ thuật. Tuy nhiên, có 2 cách đánh đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay và thực sự rất hiệu quả để bắt cá bằng mồi giả:

Điều quan trọng nhất là hồ phải có cá.  Nếu có cá thì bạn chỉ cần phải chọn đúng tầng nước và đúng con mồi mình cần. Điều này chắc chắn sẽ lôi được chú cá đó lên khỏi mặt nước.

Cách 1: Quan sát cá thở, thường cá săn mồi sẽ ngoi lên thở và để lại 2 xoáy nước. Lúc này, các cần thủ cần ném mỗi xa hơn chỗ cá thở tầm 5 mét, Sau đó kéo rê qua chỗ cá thở thành nhiều đường câu. Chú cá sẽ bị kích thích sẽ lao vào cắn mồi

Cách 2:  Đánh ven bờ vào lúc sáng sớm hoặc chiều muộn – Kỹ thuật này cực kỳ đơn giản và hiệu quả. Bạn chỉ cần vòng quanh hồ ném mồi dọc bờ hồ, cách bờ không quá 70 cm, rồi quay đều tay về phía mình. Mỗi một điểm thường chỉ ném 3 lần, nếu có cá thì khả năng cá đớp thường sẽ cao đến 80%.

Với cách này nhiều người thường áp dụng để bắt những chú cá săn mồi vào lúc yên tĩnh như sáng sớm hoặc chiều tối vô bờ săn cá con. Với cách đánh ven bờ thì những con mồi đánh lửng có thể đánh đáy nếu độ lặn của nó ngang với độ sâu của nước ven bờ.

Địa chỉ mua mồi giả câu cá giá tốt

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ mua mồi giả câu cá giá tốt nhưng vẫn bảo đảm chất lượng, Amigo Lures là cửa hàng online đáng tin cậy mà bạn có thể trao gửi niềm tin. Dù là cần thủ chuyên nghiệp hay không thì những sản phẩm mồi câu giả tại đây luôn đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng mà giá cả lại phải chăng nữa.

Để xem thêm các sản phẩm mồi giả câu cá, quý khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào website: https://amigolure.com/ hoặc gọi ngay hotline: 0929.102.168 –  0901.102.168 để chuyên viên chúng tôi tư vấn, giải đáp chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.